Báo Giá

Cty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Thuận Phát gửi đến khách hàng báo giá ” Phí Dịch Vụ Thiết Kế “

Ghi chú : * Phí dịch vụ thiết kế trên chưa bao gồm phí dịch vụ tư vấn giám sát thi công, dự toán .

               * Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% .

               * Đơn vị tiền VND .

Quy trình làm việc

01
Thảo luận với khách hàng
Nhận được thông tin từ khách bộ phận CSKH sẽ sắp xếp cuộc gặp giữa Kts với khách hàng. Kts thảo luận để nắm được ý tưởng, mong muốn từ đó đi đến thống nhất về quy trình làm việc .
02
Đưa ra phương án mặt bằng
Sau khi thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án mặt bằng thiết kế 2d cũng như các diễn giải không gian chức năng trong phạn vi thiết kế, để khách hàng hiểu rõ và cùng thống nhất ý tưởng .
03
Đưa ra phương án phối cảnh
Khi khách hàng đã thống nhất được phương án mặt bằng, các kts của chúng tôi sẽ triển khai phương án phối cảnh 3d. Kts và khách hàng tiếp tục thảo luận để cùng thống nhất về ý tưởng phối cảnh 3d .
04
Đưa ra phương án kỹ thuật
Sau khi đã thống nhất ý tưởng về công năng 2d và phối cảnh 3d. Kts sẽ đưa ra phương án kỹ thuật tổng thể để khách hàng hiểu rõ về quy trình thi công từ đó thống nhất phương án thi công sao cho chính xác, hợp lý .
05
Hồ sơ kỹ thuật
Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ kỹ thuật thi công sau khi đã thống nhất được ý tưởng của khách hàng kết hợp với ý tưởng của kts. Hồ sơ sẽ đầy đủ chi tiết, tiêu chuẩn để khách hàng nắm bắt được một cách dễ dàng .
06
Giám sát công trình
Quá trình triển khai thi công luôn được đội ngũ kts của chúng tôi hỗ trợ, để đảm bảo công trình của khách hàng chính xác về ý tưởng và chuẩn chỉnh về kỹ thuật. để công trình sau khi hoàn thiện sẽ đúng như thiết kế .