Xu hướng thiết kế nhà 2015

Xu hướng thiết kế nhà  năm 2015 đang và sẽ thịnh hành theo phong cách kiến trúc hiện đại với đường nét kiến trúc đơn giản và không gian mở giúp giải quyết các vấn đề về ánh sáng, sự thông thoáng giữa các không gian trong toàn bộ ngôi nhà.
Không những có thể kiến trúc hiện đại mang thiên nhiên lại gần không gian nội thất bên trong ngôi nhà hơn, nhưng đối với dạng nhà lô phố thì việc tạo ra một sân vườn ngay trong nhà sẽ làm diện tích sinh hoạt và sự thoải mái trong quá trình sử dụng đi rất nhiều. Chính vì lẽ đó, dạng thiết kế vườn đứng trong nhà được ra đời và đang được nhiều gia đình yêu thích.

Với phương án thiết kế độc đáo này, bạn vừa có thể thay thế những bức tường đợn điệu trọng nhà bằng một khu vườn với nhiều loại cây cỏ khác nhau, chúng vừa tạo được không gian thiên nhiên cần thiết, vừa trang trí cho căn phòng với màu xanh lá tươi tắn, kết hợp với rất nhiều màu sắc của những bông hoa tuyệt đẹp sẽ giúp ngôi nhà trở nên độc đáo và tràn đầy năng lượng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo và tận dụng mô hình vườn đứng trong kiến trúc thiết kế nhà phố này để tạo ra một vườn rau nhỏ xinh cho mình tại khu vực nấu nướng với đa dạng các loại rau mùi, vừa có mùi hương thiên nhiên, vừa thanh lọc không khí nơi nấu nướng, giúp cho căn nhà của bạn trở nên thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều.

No Comments Yet.

Leave a comment