Xin chào KIẾN TRÚC THUẬN PHÁT. Tôi tên là Nguyễn văn Hòa 1976 .Tôi có mảnh đất rộng 400m2 tôi muốn xây biệt thự một tầng diện tích khoảng 200 m2 với phong cách hiện đại, đơn giản .Gia đình tôi có 2 vợ chồng và con trai 20 tuổi. Mong các KTS công ty tư vấn giúp tôi .Tôi xin trân thành cảm ơn

TRẢ LỜI : Xin chào anh Hòa. Dựa trên những thông tin mà anh đã đưa ra, Kiến trúc Thuận Phát xin gửi đến anh giải pháp kiến trúc để gia đình mình có thể tham khảo như sau:

Với diện tích đất rộng 400m2 như vậy thì việc bố trí ngôi nhà sao cho phù hợp là rất đơn giản . Anh chỉ cần đưa ra cho mình một số tiêu chí như : hướng nhà hợp với phong thủy tuổi của anh. Vị trí , không gian , cửa đón gió và tránh nắng. Vị trí bố trí tiểu cảnh phù hợp giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Mau-biet-thu-dep-1-tang-BT115001c Biệt thự BT115001 (ảnh tham khảo)

Tùy phào sự cầu kỳ hay đơn giản mà a có thể trọn những kiểu nhà hiện đại phù hợp với ý thích của a và gia đình.

Mầu sắc ngôi nhà nên đơn giản ,hiện đại và phù hợp nhất với cung mệnh của anh .Nên chọn những chi tiết khỏe mạnh, thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp ngôi nhà trông xanh hơnMau-biet-thu-dep-1-tang-BT115001a Biệt thự BT115001 (ảnh tham khảo)

 

Về công năng : Gia đình mình có 1 thế hệ gồm 3 người thì  hiện tại có thể chỉ cần 2 phòng  ngủ , nhưng để không lỗi với thời gian thì a nên bố trí thêm một phòng ngủ nữa (hiện tại sẽ dành cho khách , sau này nếu có thêm 1 thế hệ nữa thì sẽ vẫn rất phù hợp). Một phòng khách rộng rãi và một phòng bếp thật tiện nghi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cả gia đình. Mau-biet-thu-dep-1-tang-BT115001b Biệt thự BT115001 (ảnh tham khảo)

Với những gì chúng tôi đã nêu ở trên và gia đình có thể tham khảo thêm một số mẫu trên trang website của chúng tôi để có thật nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất . Chúc anh và gia đình sẽ có được sự lựa chọn thật phù hợp dành cho ngôi nhà của mình .Cảm ơn anh và gia đình đã quan tâm đến "Cty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Thuận Phát".

Comments are closed.