Gia đình tôi có mảnh đất hướng nam, rộng 4m dài 19 m,tôi muốn được tư vấn để xây nhà 3 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại.Gia đình tôi có 2 vợ chồng và 2 bé trai (9 tuổi và 5 tuổi )

TRẢ LỜI : xin chào anh Phạm Ngọc Tuấn. Dựa trên những thông tin anh đã đưa ra, Kiến trúc Thuận Phát xin nêu ra giải pháp để gia đình mình có thể tham khảo như sau:

Về vấn đề phong thủy thì hướng đất như vậy là rất hợp với tuổi của anh . Anh có thể xây nhà đúng theo hướng đất hiện tại . Vì là hướng Nam nên gió sẽ rất mát ,anh có thể sử dụng hệ cửa lớn để đón gió.

Mau-nha-ong-dep-4-tang-NO415001c Nhà ống NO415001 (ảnh tham khảo)

Anh nên sử dụng tông mầu nhẹ ,đơn giản và hợp với phong thủy tuổi của mình sẽ giúp gia đình có một ngoại thất đẹp như ý.Mau-nha-ong-dep-4-tang-NO415001b Nhà ống NO415001 (ảnh tham khảo)

Tùy vào mức đầu tư mà anh có thể sử dụng vật liệu đắt tiền hoặc đơn giản cho ngôi nhà của mình. Điều quan trọng là anh sử dụng chi phí hợp lý mà vẫn có ngôi nhà tuyệt đẹp.

Mau-nha-ong-dep-4-tang-NO415001a Nhà ống NO415001 (ảnh tham khảo)

Về phần công năng : Gia đình mình cần có 1 phòng khách thật rộng ,hiện đại và một phòng bếp thật tiện nghi cho sinh hoạt chung của gia đình. Và một gara nhỏ là điều rất cần để sự dụng vào việc để xe (nếu gia đình có ôtô thì chiều dài gara tối thiểu là 4,5m).Mau-nha-ong-dep-4-tang-NO415001d Nhà ống NO415001 (ảnh tham khảo)

Về không gian riêng tư : Gia đình mình có 4 người vì vậy ít nhất anh phải bố chí được 3 phòng ngủ : 1 phòng cho 2 vợ chồng và 2 phòng cho 2 cậu con trai .Và nếu tiện nghi hơn nữa thì a có thể thêm 1 phòng ngủ dành cho những vị khách ghé thăm (khi gia đình có ý định mời những vị khách nghỉ lại qua đêm). Một giếng trời nhỏ phía cuối nhà là một sự lựa chon tuyệt với nếu chiều dài đất cho phép.

Mau-nha-ong-dep-4-tang-NO415001e Nhà ống NO415001 (ảnh tham khảo)

Một ngôi nhà đẹp là sự kết hợp không chỉ của thiết kế mà còn là sự lựa chọn đúng đắn của gia chủ về phương diện phong cách cũng như vật liệu xây dựng. Chúc anh và gia đình sẽ tìm được giải pháp phù hợp nhất dành cho ngôi nhà của mình. Xin cảm ơn anh đã quan tâm đến "Cty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Thuận Phát".

Comments are closed.